Xin chào các bạn

Là Long đây. Long tên là Long. Tên đầy đủ trong giấy khai sinh Nguyễn Đức Long. Long sinh ra lớn lên tại Hà Nội. Long chuyên về mảng trị liệu và hiện giờ đang làm tốt về cơ xương khớp. Long sẽ học nâng cao thêm kiến thức tri liệu về hệ nội tạng. Mục đích của Long là giúp đỡ các anh chị em có một sức khỏe tốt, đủ sài hết cuộc đời để làm những việc yêu thích anh chị mong muốn. 

Long đã là HLV yoga trị liệu giúp đỡ người được 3 năm (tính đến tháng 4/2021). Và Long đã tự phục hồi, chữa lành cho bản thân gần 10 năm. Long bị hẹp xương chậu bẩm sinh, bị suy dinh dưỡng, bị yếu (bán liệt) nửa thân dưới. Gần như phần nửa thân dưới Long không điều khiển được thực sự. Quá trình tự tập và phục hồi của Long cũng có nhiều câu chuyện và bài học vô cùng thú vị. 

Để đạt mục đích giúp người khỏe, Long có ý muốn hướng dẫn các bạn làm huấn luyện viên. Long định dùng từ đào tạo. Nhưng bản thân nghĩ lại, mình chưa là thầy và cũng chẳng bao giờ là thầy. Chỉ là người hướng dẫn nên Long dùng từ hướng dẫn HLV. Long có thể giúp được 2 đối tượng chính:

  1. Các bạn đang muốn mở lớp đào tạo HLV yoga. Long giúp bạn hướng dẫn lại HLV những kiến thức nền để trị liệu.  Giống như bạn xây một ngôi nhà, bạn không thể xây từ ngói nhà mà phải bắt đầu từ nền và móng. Thì trong trị liệu cũng vậy, bạn cần giúp HLV và học viên hiểu được nền móng ngôi nhà. Điều này vô cùng quan trọng và ý nghĩa vì bạn dùng cơ thể này cả cuộc đời. Khi bạn hiểu nền móng cơ thể là gì, sử dụng ra sao, bảo quản ra sao thì bạn sẽ có 1 cơ thể khỏe mạnh tốt hơn người khác. Chưa kể kiến thức tri liệu vô cùng quan trọng và sẽ thành xu hướng trong tương lai.
  2. Những bạn muốn tìm về chính mình. Bạn hỏi tôi là ai, tôi là gì, tôi sinh ra làm gì, muc tiêu hay ý nghĩa cuộc đời,…. Những bạn muốn tìm hiểu bản chất thật của yoga, của thiền hay khí công. Long sẽ chỉ được cho bạn nền tảng ở cả 3 lớp cơ thể (vật chất, tinh thần & tâm linh). Long sẽ chỉ cho bạn những người thầy (hoặc Long) giúp bạn trong từng nhóm vấn đề mà bạn đang gặp phải. Sau khi giải quyết xong vấn đề, bạn sẽ hiểu rõ bạn là gì và biết cách tự đi giải quyết mọi vấn đề của bản thân. Bản thân bạn cũng sẽ có cách hiểu và cảm nhận về cuộc sống và thấu hiểu người khác.

Long không giúp được bạn trong những trường hợp sau:

  1. Bạn tò mò muốn hỏi tìm hiểu thử xem Long là ai, Long có gì. Long xin chia sẻ luôn bản chất thực sự Long là nó. Bạn hiểu được chữ nó bạn sẽ hiểu Long là gì là ai 🙂 
  2. Bạn có kiến thức sẵn về yoga, thiền về cuộc sống. Không phải Long lo lắng sợ nói sai gì hay lo sợ bạn sẽ bới móc gì. Mà vì khi bạn đã có kiến thức hãy cứ thực hành theo cái bạn thấy và cảm nhận. LOng và bạn có thể gặp nhau và giúp ích gì đó nhau trên dòng chảy cuộc sống. Chúng ta đều đang là những đứa trẻ tổn thương và đang chữa lành, chuyển hóa giác ngộ. Cũng không cần thiết lúc nào cũng phải xát muối lên vết thương của nhau để chứng minh mình tốt và đúng. Long luôn nhìn lại tổn thương của bản thân mỗi ngày. Nên cám ơn bạn không cần phải nhắc Long tiếp. Áp lực lắm ạ 🙂  
  3. Bạn không chịu thực hành. À nhắc đây Long nhớ 1 bạn. Bạn ấy muốn tìm hiểu về yoga. Long dành tâm sức hướng dẫn chị ấy. Xong con chị ấy ốm. Chị ấy bỏ. Thực sự thì chị ấy đang đến đoạn thực hành kiên nhẫn với chính mình. Đến đoạn đó, tự nhiên nỗi sợ hãi trong chị nổi lên. Nhân có sẵn và duyên hội tụ (đứa trẻ bên trong chị biểu hiện là con chị ốm) chị ấy nghỉ luôn. Khi bạn thực hành học vói Long, Long sẽ nhìn hiện trạng những vấn đề về cảm xúc, về năng lượng của bạn đang có gì. Tại sao hiện tại bạn đang ở đó, có câu chuyện và tổn thương hay khó khăn hay thuận lợi đó. Long cho bạn thực hành cái đó. Nên nó cực kỳ khó khăn nếu bạn không đủ sự kiên nhẫn và kiên trì với cơ thể. Cũng giống như Long, cả hành trình ở kiếp sống này chữa lành cho bản thân. Kết quả mới được chút ít (chưa đón nhận được bản chất năng lượng tình yêu thuần khiết & trí tuệ). Đó là Long chưa kể, hàng chục kiếp sống khác Long cũng đi tìm hiểu về mình rồi đó bạn 🙂 

Cuối cùng thì, nói thật lòng và tâm Long muốn giúp tất cả các bạn những HLV đang có tâm muốn giúp người khác sau khi giúp mình được phần nào đó. Nên mong hữu duyên với các bạn.

Long reo nhân. Chăm chỉ cần mẫn chăm sóc nhân reo này. Mỗi ngày đều luyện tập và dành thời gian cảm nhận. Để trưởng thành hơn hôm qua và hy vọng giúp ích được bạn gì đó ít nhiều. 

Học phí

Với trung tâm chúng ta sẽ có đàm phán trước. Long nghĩ phí sẽ thấp hơn 1 giờ trị liêu Long nhận được. Nhưng Long vẫn chấp nhận được nếu bạn thực là người có tâm muốn đào tạo lớp HLV tốt. Long thích được giúp tao ra những hạt giống tốt đẹp

Với cá nhân, Long suy nghĩ về con số 10. Long thích 10 triệu. Vì ở Việt Nam số 10 biểu hiện cho sự hoàn hảo, hoàn thiện. Long muốn một lời chúc đến bạn. Mong sự hoàn hảo đến với bạn dù lựa chọn bạn là gì. Chưa kể số 10 cũng là khoảng tiền hợp lý với đa số các bạn. Nên phí Long để 10 triệu cho chung các anh chị. Sẽ có trường hợp phí sẽ max hơn và có trường hợp rẻ hơn. Long sẽ nói chuyện trước.

Mà khi làm việc với Long, bạn nộp tiền 1 lần không hoàn trả bất kỳ lý do. Được làm việc với Long đến cuối đời bạn hoặc đời Long 😀 :)) 

Các bạn liên hệ Long để Long giúp bạn nhé