Trị liệu chuông xoay là phương pháp sử dụng những chiếc chuông được chọn lựa kỹ về tần số Hz và âm thanh. Mỗi chuông trị liệu khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành một bản nhạc thư giãn. Người được trị liệu sẽ cảm nhận về âm thanh và những tần số rung động. Giúp não bộ và cơ thể được nghỉ ngơi, thư giãn, phục hồi. Dễ hiểu hơn là bạn được nạp pin qua việc nằm ngủ hoặc tĩnh tâm thiền định.

Thư Giãn Với Chuông Xoay

Chuông xoay đặc biệt phù hợp với tất cả mọi người. Từ những bạn nhỏ đến thanh niên, các mẹ bầu, hay những người thiền định, những người đang điều trị (cả về tinh thần và thân thể). Với những ai đang muốn tìm hiểu về chính mình thì Chuông xoay cũng là một công cụ sẽ hỗ trợ tuyệt vời.

Phương Pháp Trị Liệu Chuông Xoay

Hiện nay có 3 phương pháp trị liệu chuông xoay chính đang được sử dụng trên thế giới:

Phương pháp trị liệu chuông xoay Natural

Trong mỗi người đều có 7 luân xa chính sẽ thu hút nguồn năng lượng trong vũ trụ. Chúng cộng hưởng và nuôi dưỡng các tế bào trong cơ thể. Khi tinh thần, cơ thể bị kìm nén hay ức chế cảm xúc hoặc khi bị tai nạn sẽ dẫn đến việc hệ thống luân xa hoặc luân xa vùng đó bị tổn thương. Từ đó hoạt động mất ổn định, chúng ta còn biết đến với tên gọi “khí huyết không thông” trong y học. Natural sẽ giúp cân bằng lại luân xa người.

Trị Liệu Yoga Chuông Xoay: Âm Nhạc Thư Giãn Cho Sức Khỏe; tri lieu yoga chuong xoay am nhac thu gian cho suc khoe;
Trị Liệu Yoga Chuông Xoay: Âm Nhạc Thư Giãn Cho Sức Khỏe
Phương pháp Trị liệu chuông xoay Fullmoon

Dòng chuông trị liệu Full Moon được cấp bằng sở hữu trí tuệ theo luật thế giới. Nó được nghệ nhân chế tác chuông xoay  ông Santa Ratna Shakya. Ông nhớ đến với tầm ảnh hưởng trong phương pháp chữa lành bằng âm thanh – trị liệu chuông xoay.

Chuông được làm dưới đêm trăng. Trong môi trường ít gió và tĩnh lặng. Quá trình sản xuất cộng hưởng từ thiên nhiên nên dòng chuông này truyền tải nhịp điệu năng lượng vũ trụ vào từng tế bào cơ thể. Nó là phương pháp đơn giản để người kết nối năng lượng vũ trụ.

Phương pháp Trị liệu chuông xoay chiêm tinh – Sound Planetarium

Trong quá trình trao đổi buôn bán chuông xoay từ Đông sang Tây. Các dòng chuông đã tạo cảm hứng với phương tây, đặc biệt người Đức. Họ bắt đầu nghiên cứu và thực hành ứng dụng chuông xoay vào trị liệu. Từ năm 1978, việc trị liệu bằng âm thanh diễn ra nhiều. Và tổ chức Sound Planetarium đã sử dụng kiến thức cổ giải thích mối quan hệ bên trong người với trời, đất, các vì sao.

Phương pháp này tạo ra các chuông xoay có tần số âm thanh liên quan đến âm điệu của các thực thể vũ trụ bên trên vào cơ thể người. Từ đó tạo nên sự đồng nhất cân bằng. Khi đó cơ thể được chữa lành

Trị Liệu Yoga Chuông Xoay: Âm Nhạc Thư Giãn Cho Sức Khỏe; tri lieu yoga chuong xoay am nhac thu gian cho suc khoe;
Trị Liệu Yoga Chuông Xoay: Âm Nhạc Thư Giãn Cho Sức Khỏe

Thành Phần Của Chuông Xoay

Chuông xoay trị liệu bao gồm 7 thành phần chính. Đó là vàng, bạc, đồng, sắt, thiếc, chì, thủy ngân. Trong trị liệu sẽ sử dụng các chuông có âm thanh và độ rung sâu. Từ đó chúng sẽ cộng hưởng với cơ thể của người được trị liệu.

Nguyên Lý Hoạt Động Trong Trị Liệu Chuông Xoay

Nguyên lý hoạt động trong trị liệu chuông xoay là sự thư giãn. Khi bạn thư giãn, các giác quan và cơ thể được thả lỏng. Lúc đó cơ chế phục hồi cũng bắt đầu. Bạn tĩnh lại thì bạn sẽ sắp xếp lại những sự kiện của chính mình. Đó chính là cơ chế trị thương và lành thương.

Hiệu Quả Của Các Phương Pháp Trị Liệu Chuông Xoay

Các tần số âm thanh với các loại sóng có lợi cho trí não sẽ tác động vào cơ thể và tâm trí hiệu quả mà không gây ra tác dụng phụ. Chúng giúp đều trị các vấn đề về giảm stress, mất ngủ, thư giãn, các vấn đề về cơ thể vật lý, hỗ trợ tập trung tinh thần, định tâm, thực hành thiền định, khôi phục cơ chế tự chữa lành, và nhiều lợi ích khác.

Trị liệu chuông xoay không chỉ là một phương pháp chữa bệnh, mà còn là cách để con người hòa mình với âm thanh và năng lượng vũ trụ, đồng thời tạo ra sự đồng nhất trong cơ thể và tâm hồn.

Với Trị Liệu Yoga Chuông Xoay, bạn có cơ hội trải nghiệm sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc và trị liệu, giúp bạn thoát khỏi căng thẳng và tăng cường sự linh hoạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *