Lễ cầu siêu cho vong linh thai nhi người mất. Tà khí, vong linh, ma quỷ, oan linh, oán linh đang rất nhiều và nặng nề trên trái đất. Đặc biệt sắp sang tháng 7, tháng cô hồn mở cửa địa ngục.

Những người ra đi mà không phải theo số phận (tự xác, đột quỵ, chết do tai nạn, chết bất ngờ…) sẽ rất dễ thành oan linh, oán linh tiếp tục quay lại gây tổn thương, đau thương cho người. Điều này liên tục xảy ra từ nay đến 2028 mới giảm. Vì khi đó, khí trời mới cân bằng với đất. Mới có năng lượng từ trên thiên đưa xuống để điều chỉnh trấn áp các vong, quỷ, ma làm bậy ở trần gian.

Chuyến đi Huế vừa rồi Long giúp 1 gia đình chuyển hóa vong người âm ở nhà gây rối loạn. Tối ngủ Long nghe tiếng khóc của thai linh kêu đói đòi mẹ. Thấy những vong trẻ con chạy nhảy chêu đùa người tạo cảnh dọa chọc người trần. Thấy cả vong chết trẻ, vong già. Do si mê, tổn thương ở họ mà họ gây rối đời sống người trần. Cả đêm đó ko ngủ được vì các vong đòi nhiều thứ quá ko tĩnh ngủ đc.

Tham khảo thêm Phật và ma vương

Sáng sau, Long kiểm tra lại thông tin với chủ nhà. Long hỏi có phải bà từng phá thai, bà khẳng định đúng. Có phải trong nhà có nhiều người chết oan bà cũng nói đúng. Bà kể nhiều người con trong gia đình bà chết trẻ. Rồi gia đình gặp nhiều chuyện, anh chị em thì không đoàn kết mỗi người 1 hướng….

Long nhận ra cần làm một buổi cầu siêu cho các vong linh để gia đình được an nhiên mà chuyển hóa. Làm xong, Long thấy nhẹ hẳn trong không khí. Bạn bị bệnh về thấp khớp Long hỗ trợ cũng nói có vẻ do vong họ đi nên thấy nhẹ nhàng hơn. Nhận thấy giờ rất nhiều vong oan oán, nhiều ma đói, quỷ tham nên Long chia sẻ lại cho cộng đồng bài cầu siêu của Long. Nó ko yêu cầu nhiều về tiền tài, không yêu cầu về kiến thức hiểu biết kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Chỉ cần lòng thành tâm của người sống thì vong nghe xong sẽ hiểu mà tự dừng phá rối quay về tiếp tục bài học của mình, chuyển hóa nghiệp phúc mà nâng cao tần số rung động lên cảnh giới tốt đẹp hơn

Lưu ý những người đọc xong bài Long viết có ý xấu muốn lấy bài đi lừa người kiếm tiền thì cẩn thận bị quật nghiệp nhé ???? Vì có tình yêu thuần khiết bài nói mới hiệu quả. Không có năng lượng tình yêu thuần khiết bạn không chuyển hóa được tổn thương, tham sân si ở vong, ma, quỷ đâu. Khi đó bạn rất dễ bị bật lại và trở thành ma quỷ âm binh cho vong nhé

Vì sao làm như Long hướng dẫn giúp chuyển hóa vong linh, oan linh, oán linh, ma quỷ, thai linh….

Chúng ta cần hiểu rằng, năng lượng của vũ trụ thời gian này đang thay đổi. Có nhiều dị tượng xuất hiện trên trời. Khí từ trên thiên đưa xuống đất mang năng lượng âm. Năng lượng âm là năng lượng của: nuôi dưỡng, chăm sóc, chở che, bảo vệ, tình yêu thuần khiết. Nhưng hiện giờ năng lượng đó đã mất đi khiến toàn bộ thế giới 3 cõi (hữu hình, vô hình, ẩn hình) đang rối loạn. Từ đó tà ác, ma đói, quỷ đói xuất hiện nhiều trên trần gian. Tháng 7 là tháng mở cửa địa ngục xét tội vong linh. Nay không chỉ có vong đã hoàn thành bài học, chuyển hóa xong nghiệp được thoát khỏi cửa địa ngục. Mà cả những vong đang có tội, ma đói, quỷ đói cũng theo đó mà trốn khỏi địa ngục. Trần gian đang giai đoạn loạn, chúng sinh dễ gây tổn thương đến nhau vì sân si mê muội….. Chính bản thân bạn cũng dễ nhận thấy bản thân hiện tại dễ nóng giận hơn, mất bình tĩnh và nhiều cảm xúc tiêu cực hơn.

Tham khảo thêm Tập thiền sai cách – Tẩu hỏa nhập ma

Thế gian đây không phải lần đầu tiên rơi vào tình trạng mạn pháp, mạn thế, mạn vận, mạn kỷ. Trong lịch sử phát triển của chúng sinh, đã có rất nhiều lần tận thế và nhiều lần xã hội rơi vào biến loạn, nguy nạn. Bản chất, trên vũ trụ sẽ luôn tồn tại song song nhị nguyên hai mặt. Có đúng thì có sai, có tốt thì có xấu, có vui thì có buồn, có thích thì có ghét,…. Ở đây cũng vậy. Khi xã hội chúng sinh rơi vào cảnh khốn cùng, vẫn tồn tại một dạng năng lượng đặc biệt. Năng lượng ấy là suối nước nguồn chảy vô tận. Năng lượng ấy chữa lành tất cả, chuyển hóa mọi biến dạng và tổn thương. Năng lượng ấy nuôi dưỡng và tắm mát cho mọi linh hồn, là nền tảng cho trí tuệ phát triển. Đó chính là năng lượng tình yêu thuần khiết

Tham khảo thêm Tập thiền sai cách – Tẩu hỏa nhập ma

Năng lượng tình yêu thuần khiết là năng lượng tình yêu từ đất mẹ, (mẫu địa). Đó là năng lượng tình yêu đã được chuyển hóa và thuần khiết hoàn toàn dục vọng. Tình yêu xuất phát từ dục. Trong dục có cả điểm tích cực và cả tiêu cực. Có cả từ bi, hỷ xả, an nhiên và cả tham sân si hỷ nộ ái ố. Nên tình yêu đời thường còn tham sân si ham muốn. Thuần khiết trong tình yêu là sự chuyển hóa những tổn thương, biến dạng, điểm trừ từ dục để nâng cao rung động và cảm nhận tình yêu đơn thuần trong sáng không còn ham muốn thấp kém. Trong tình yêu thuần khiết có sự từ bi, có hỷ xả, có sự trong sáng đơn thuần, có sự đồng điệu giữa hai tâm hồn không còn dục. Nó chính là hình ảnh chuyển hóa của hoa sen. Mọc lên từ bùn nhưng từ sự thuần khiết đó mà hoa sen nở tỏa hương thơm dịu thư giãn tâm trí người.

Tham khảo thêm Tập thiền sai cách – Tẩu hỏa nhập ma

Khi nhắc đến năng lượng tình yêu thuần khiết, chúng ta nghĩ đến năng lượng của đất mẹ (mẫu địa). Mặc kệ chúng sinh muôi loài gây muôn vàn tổn thương đến đất nhưng đất vẫn cố gắng nuôi dưỡng, cung cấp dinh dưỡng cho vạn vật phát triển. Chúng ta nghĩ đến năng lượng của Phật, của Bồ Tát, của Chúa jesus, của các vĩ nhân mang sự chữa lành, cứu rỗi cho chúng sinh. Mặc kệ chúng sinh gây tổn thương như thế nào đến Ngài. Mặc kệ chúng sinh đưa tổn thương, phản ứng tổn thương lên thì các Ngài vẫn giữ được tâm từ bi và gửi năng lượng tình yêu thuần khiết cho chúng sinh muôn loài. Vì các Ngài hiểu và biết, chỉ có tình yêu thuần khiết mới chuyển hóa, chữa lành mọi vết thương, hàn gắn mọi sự mất kết nối. Năng lượng tình yêu thuần khiết chính là nước cam lộ trong bình thanh tịnh của Quan Thế Âm Bồ Tát. Khi ngài rải tình yêu, chúng sinh được chữa lành chuyển hóa.

Tham khảo thêm Tập thiền sai cách – Tẩu hỏa nhập ma

Bài nói của Long dựa vào năng lượng tình yêu thuần khiết để dẫn đường, chỉ lối cho các vong, ma, quỷ biết đường quay đầu. Khi những linh đó do mất kết nối với thiên địa mà bị mắc kẹt vào tổn thương, bi thương và không thể thoát ra chuyển hóa nâng cao tần số rung động. Các vong không còn tồn tại thân xác, không còn não bộ để logic và tư duy. Nhưng họ còn cảm nhận, còn tính linh nên vẫn nghe cảm, thấy được sự dẫn đường đó. Họ thấy và thấu rõ được tâm Long muốn điều tốt đẹp hướng họ lên trên tầng rung động cao hơn. Họ cũng lắng nghe được năng lượng tình yêu chữa lành qua từng lời nói. Từ đó, thông qua kết nối mà họ bớt đi tham sân si, bớt đi mê mờ mà biết dừng nghiệp xấu để học bài học chính mình chuyển hóa thuần khiết nâng cao tần số rung động của chính mình.

Hướng dẫn chuẩn bị

Đối với Long, Long chuẩn bị rất đơn giản như sau

  • Ba cốc nhựa to (thủy tinh, cốc giấy) chứa nước, gạo, muối. Nước gạo muối được đổ đầy cho cả 3 cốc. Bạn xếp gạo ở giữa, muối bên phải và nước bên trái. Khi thắp hương bạn thắp vào cốc gạo và thắp xong thì xin hạ xuống và dùng lại thôi
  • Bạn chuẩn bị 3 nén hương thơm. Hương là cây cầu kết nối tâm bạn với thế giới năng lượng bên kia
  • Chuẩn bị 1 khoanh giò lụa, 1 đĩa đựng xôi gấc hoặc xôi trắng lạc. Bạn có điều kiện có thể tự nấu xôi cúng

Hướng dẫn vào lễ

Bạn quỳ xuống. Nếu bạn là gia chủ thì đọc theo đoạn sau

Con tên là….. Pháp danh là…. (nếu có). Con đang ở địa chỉ….. (nói rõ địa chỉ theo hành chính nhà nước phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố)

Nay là ngày tháng năm (dương lịch) tức là ngày tháng năm (âm lịch). Nhân ngày/nhân dịp….. (nêu rõ lý do bạn làm lễ cầu siêu này) con xin tổ chức lễ cầu siêu cho các vong linh, oan linh, oán linh, thai linh, âm binh, ma đói, quỷ đói. đang ở trên trần gian gây cảnh nghiệp cho con người.

Nay con xin gửi năng lượng tình yêu thuần khiết, năng lượng chữa lành chuyển hóa, năng lượng nuôi dưỡng chăm sóc, chở che, bảo vệ tình thương đến cho các vong linh, oan linh, oán linh, thai linh, ma, quỷ đang gây cảnh trần gian. Cầu mong cho các vị nhìn nhận lại bài học của chính mình, thấu hiểu tổn thương, nghiệp phúc của bản thân mà tự tiếp tục hành trình chuyển hóa thuần khiết nâng cao tần số rung động của chính mình. Sớm ngày thoát cảnh là các vong vất vưởng lên cảnh giới cao hơn. 

Con xin gửi năng lượng tình yêu thuần khiết, năng lượng chữa lành cho các vong linh, thai linh, oan linh, oán linh, ma, quỷ để các vị tiếp tục hành trình chuyển hóa của mình. Ai đang ở vị trí nào nhận diện ra vị trí của mình tránh gây cảnh nghiệp đến người trần gian. Ai đang ở đâu thì quay về chỗ mình ở mà tiếp tục hành trì tu tập chuyển hóa mình. Con xin gửi tình yêu thuần khiết, chữa lành chuyển hóa đến tất cả các cảnh giới trên thiên dưới địa. Cầu xin các Ngài trên thiên dưới địa dẫn dắt giúp đỡ các vong sớm quay về nhận ra nghiệp phúc của bản thân mà tiếp tục hành trì tu tập chuyển hóa.

Do điều kiện chuẩn bị của người trần, nên chúng con nay có 3 cốc gạo, muối, nước. Có đĩa xôi và khoanh giò cúng cầu siêu cho các vong. Chúng con là người trần mắt thịt, việc âm chưa tường, việc dương chưa tỏ. Chúng con xin Trời Phật Thánh thương, giúp đỡ cho chúng con biết đến con đường tu tập của Thánh nhân, con đường tu tập để giải tai, giải nạn, giải phiền não chướng. 

Cầu mong tam giới được an nhiên chuyển hóa thuần khiết. Cầu mong cho các vong quay lại nhìn nhận bài học của mình chuyển hóa thuần khiết nâng cao tần số rung động để được lên cảnh giới cao hơn.

Nay con xin cúi đầu nghe các vong. Nếu vong còn những nguyện vọng mong muốn chưa hoàn thành thì báo cho người trần biết. Trong khả năng của người trần sẽ thực hiện giúp. 

Con xin Cha Mẹ và các Ngài tác đại chứng minh 

Con nam vô Phật (3 lần)

Xong người cúng sẽ ngồi lại cúi đầu lắng nghe. Xem cảnh giới có căn dặn gì không. Thường thì người ngoại cảm sẽ cảm nhận được vong muốn hoàn thành điều gì. Người không có thì vong cũng sẽ thông qua báo mộng hoặc 1 ai đó nói với bạn. Bạn chỉ cần lưu tâm và trong khả năng của bản thân mà thực hiện. Thực hiện xong thì xong ạ 🙂 

Với người có năng lực ngoại cảm thì sẽ nhanh hơn. Nên bạn có thể nhờ người trong gia đình tiếp âm nhanh để đọc cúng

Hoặc bạn cũng có thể đọc và xin phép do người trần mắt thịt nên vong còn gì còn nuối tiếc muốn thực hiện thì xin báo mộng cho người trần. Trong khả năng thực hiện của người trần xin hoàn thiện ạ 🙂 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *